Cung cấp thiết bị mầm non tại Huế

9ef376cedfc635986cd7

Nguyên Quang chuyên cung cấp thiết bị giáo dục mầm non tại Huế. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt và tư vấn khách hàng. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn luôn được khách hàng tin cậy và giao cho đảm nhận nhiều dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia.

Đến thời điểm này, Công ty TNHH MTV SX – TM Nguyên Quang trở thành nhà cung ứng chính, có uy tín về các thiết bị vui chơi cộng đồng, thiết bị đồ chơi, thiết bị đồ dùng học tập trong các trường học cho Ngành Giáo dục và Đào tạo, Cửa hàng Sách – Thiết bị trường học, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em và các tổ chức hoạt động về trẻ em trong cả nước.

dd2079c6d0ce3a9063df

Với kinh nghiệm chuyên thiết kế và sản xuất, cung ứng các loại thiết bị đồ chơi, thiết bị trong phòng học, Công ty TNHH MTV SX – TM Nguyên Quang hoàn toàn có khả năng cung cấp tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, quy cách, giá cả, bảo hành dài hạn thiết bị giáo dục mầm non tại Hà Nội. Sản phẩm được hướng dẫn sử dụng và lắp đặt đến tận chân công trình, khi bàn giao sản phẩm Công ty TNHH MTV SX – TM Nguyên Quang sẽ có chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm đi cùng để lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng. Các sản phẩm đều được bảo hành miễn phí dài hạn căn cứ theo giấy bảo hành tính từ ngày ký biên bản bàn giao..

Hi vọng rằng với việc cung cấp thiết bị giáo dục mầm non tại Huế sẽ mang đến cho quý khách có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất & an toàn nhất cho các em nhỏ. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất củadochoinguyenquang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *