DỊCH VỤ

Đến với Công Ty Nguyên Quang chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn!
Chúng tôi phụ vụ quý khách hàng là sự may mắn chính vì thế đội ngũ nhân viên của Công Ty sẽ đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhât có thể.

1. Hiện công ty đang có đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức tận tình và đặt nhu cầu cũng như quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Lấy việc lợi ích của quý khách hàng làm tiêu chí phục vụ.
– Tư vấn nhiệt tình.
– Báo giá chính xác, nhanh.
– Giải quyết nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.
– Làm việc linh động chuyên nghiệp.
– Không mua, vẫn tư vấn đem đến quý khách hàng thông tin chính xác.
– Số điện thoại tư vấn mua hàng: 0938 999 351 hoặc 0966 278 401
2. Sản phẩm được Công ty sản xuất, kiểm tra tại xưởng với chất lượng tốt, đúng mẫu mã khách hàng yêu cầu. Do hàng được sản xuất tại xưởng của công ty không qua trung gian nên giá rẻ so với trên thị trường và sản phẩm được giao đúng hẹn hoặc nhanh hơn.
– Chất lượng tốt.
– Giá tốt trên thị trường.
– Giao hàng đúng hẹn.
3. Giao hàng MIỄN PHÍ.
– Giao hàng MIỄN PHÍ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
– Tính phí đối với các đơn hàng ngoại thành.
4. Chế độ bảo hành.
– Bảo hành 12 tháng.
– Chế độ bảo hành mang tính chất :
+ Nhanh.
+ Nhiệt tình.
Công ty làm việc trên tinh thần phục vụ khách hàng, KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG là thành công lớn trong công việc. Mọi lĩnh vực kinh và mọi doanh nghiệp đều muốn duy trì và phát triển mở rộng mô hình kinh doanh nên tiêu chí phụ vụ khách hành một cách chu đáo làm hài lòng khách hàng đã trở thành quang điểm trọng tâm. Chính vì thế Công ty Nguyên Quang cũng không là một ngoại lệ. Chăm sóc khách hàng, làm KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG là mục tiêu của Công Ty chúng tối đặt ra ngay từ đầu.